Giảm giá thu hút tại Mercedes Trường Chinh

những loại xe tiên tiến nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. Cùng với công nghệ văn minh tân tiến hãng xe Mercedes thường niên tung ra rất nhiều đời xe mới với không ít phong cách dáng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Mercedes Trường Chinh tự hào là 1 trong những đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi đáp ứng những đời xe mới nhất.


lợi ích khi bạn chọn lựa mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 trong những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham dự các khóa học chính hãng, phục vụ trọn vẹn chuẩn mức của Mercedes-Benz trên toàn cầu. thông qua các khóa đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên các kỹ năng quan tâm khách hàng, thanh toán giao dịch qua điện thoại cảm ứng, giải quyết và xử lý tình huống, … để hoàn toàn có thể mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
du khách còn nhận được các quyền lợi tiêu biểu vượt trội khi chọn lựa Mercedesvn.vn như:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, BH, bảo dưỡng nhanh, nộp thuế, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế sửa chữa trong năm sửa chữa, …
– Luôn hỗ trợ tư vấn tận tình những yếu tố liên quan như kinh tế, bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới chi nhánh và Địa chỉ cửa hàng to lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm bàn giao xe đúng hạn, đúng tiêu chuẩn chất lượng.
– hàng tháng đều phải sở hữu chương trình giảm giá hấp dẫn.
– Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ luôn nhiệt tình, vui vẻ và trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP Hồ Chí Minh giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
các người tiêu dùng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng ở bên cạnh thường đường hưởng rất nhiều chương trình giảm giá siêu hấp dẫn từ Mercedes Trường Chinh. khách hàng sẽ sở hữu được sự hài lòng và an tâm hoàn hảo nhất với không chỉ có các khuyễn mãi thêm mê hoặc mà còn đối với cả Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp và bài bản, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp chế các hình thức khuyến mãi?
người tiêu dùng sẽ luôn tin tưởng lúc tới với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất đông hình thức khuyến mãi để quý khách lựa chọn. hành khách hoàn toàn có thể nhận 1 số ít hình thức giảm giá sau thay cho sự giảm giá liên đới bằng tiền mặt:
• Bộ phụ kiện ưu đãi như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• khuyến mãi phiếu bảo trì thay cho giảm tiền.
• Bảo hiểm thân xe
• những gói lãi suất vay khuyễn mãi thêm của ngân hàn
Thời gian giảm giá khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp chế các chương trình giảm giá khuyến mãi siêu thú vị hàng tháng. Chương trình sẽ áp dụng những gói khuyến mại khác như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. bởi vậy, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình deal siêu thú vị đang đến trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes sài gòn
Dòng xe giảm giá mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình giảm giá khuyến mãi mê hoặc đối với tất cả những mẫu xe chúng tôi cung cấp. với những loại xe khác nhau, sẽ có chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau được áp dụng.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tín nhiệm chọn lựa chúng tôi những năm qua. Chúng tôi cam kết ràng buộc sẽ luôn cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của chính bạn để mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Leave a Reply